TRỊ MỤN CÓ KHỎI VĨNH VIỄN ĐƯỢC KHÔNG?

TRỊ MỤN CÓ KHỎI VĨNH VIỄN ĐƯỢC KHÔNG?

Có rất nhiều khách hàng và bệnh nhân đặt câu hỏi mỗi khi được thăm khám:

“ Em điều trị mụn có khỏi được vĩnh viễn không ? Em sợ rằng điều trị xong thấy đỡ nhưng lại tái phát rất nhanh.? ”

   Chúng ta hiểu như này. Mỗi khi bạn bị cúm, bị cảm, hay lúc bị ốm thì 2 tuần – 3 tuần sau chúng ta vẫn có thể bị lại. Cơ thể chúng ta liên tục lão hóa và già đi. Sẽ chẳng có thuốc nào là trường sinh bất lão. Do đó,  Nếu lối sống không lành mạnh, cấu trúc da không được phục hồi, chăm sóc da đúng cách thì việc xuất hiện lại mụn là rất cao. Thậm chí lên đến 60-70%

   Mụn có thể điều trị khỏi được, nếu bạn chăm sóc da đúng cách,Lối sống khoa học lành mạnh và tuân thủ phác đồ Skincare chuẩn phù hợp với da của mình. 

   Điều đặc biệt là  khi cấu trúc da của bạn tốt, được phục hồi thì hoàn toàn. Thì mỗi khi đến chu kỳ kinh, hay Stress, thức đêm thì Mụn có thể lên lại nhưng không nhiều và nhanh khỏi.

 Trị mụn bao lâu thì thấy có hiệu quả

  • Chúng ta bị mụn có người 3 tháng, có bạn 1 năm, 2 năm nhưng cũng có rất nhiều bạn mất cả thanh xuân để tìm phương pháp chữa mụn mà không khỏi. Chính vì thế việc điều trị là phải cần phải điều trị tận gốc và tìm được đúng phương pháp, đúng sản phẩm.
  •  Có thể thời gian đầu chúng ta thấy tiến triển chưa như mong muốn bởi da còn tổn thương, yếu và nhiều mụn ẩn dưới da. Nhưng khi được Herrin hỗ trợ cung cấp dưỡng chất tiêu diệt khuẩn thì cấu trúc da khỏe hơn, Mụn sẽ đỡ nhanh hơn, thâm cũng nhanh cải thiện.